Ngọc Linh Việt PHARMA Vì sức khỏe cộng đồng

Công ty TNHH Ngọc Linh Việt Pharma được thành lập ngày 19/06/2016 có hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Ngọc Linh Việt Pharma đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Để đảm bảo tính ổn định trong việc phân phối các sản phẩm dược phẩm cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Ngọc Linh Việt sẽ đầu tư xây dựng nhà máy Dược phẩm và ngày 30/09/2025 Ngọc Linh Việt Pharma sẽ bước sang giai đoạn sản xuất trực tiếp dược phẩm , các sản phẩm dược liệu với thế mạnh là sản xuất các dược liệu thuốc có nguồn gốc sạch từ thiên nhiên.

Tầm nhìn

Mục tiêu Đến năm 2025 trở trở thành một trong những Công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam

  • Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp.
  • Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.
  • Sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến.
  • Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, đạt độ an toàn cao và có ít tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho đối tác, người lao động, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tiêu chí phục vụ công ty: “Vì sức khỏe cộng đồng”

Giá trị cốt lõi

Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất

+Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu. Với tiêu chí của sản phẩm phân phối trên thị trường là Dược liệu phải đạt đủ 5 tiêu chuẩn
– Không bảo quản bằng lưu huỳnh
– Không rút hoạt chất của vị thuốc
– Không làm giả vị thuốc
– Không làm giả xuất xứ của vị thuốc
– Không làm giả bộ phận dùng của thuốc
+ Hiệu quả kinh doanh của toàn Công ty đạt tối đa.
+ Môi trường làm việc tại Công ty là an toàn và lành mạnh.
+ Công việc của Nhân viên được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
+ Nhân viên tại Công ty có công việc ổn định và được cống hiến lâu dài.

Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

– Con người là nguồn lực quí giá nhất, vì vậy Ngọc Linh Việt PHARMA luôn mong muốn:
+ Nhân viên được đào tạo với trình độ cao nhất đáp ứng mọi công việc được giao, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức.
+ Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên.
+Mọi nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua – nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động

+ Xác định và mô tả rõ ràng vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân.
+ Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở.
+ Quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ kế thừa.
+ Thăng chức, trả công, trả thưởng dựa trên sự đánh giá công bằng năng lực và thành tích công việc của từng Nhân viên, thành tích của tập thể và giá trị của thị trường.
+ Quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên.

Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

– Trên nguyên tắc hợp tác và cùng có lợi, Ngọc Linh Việt PHARMA luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng phát triển.
+ Xem khách hàng là người mang lại nguồn lợi cho Công ty. Vì vậy, mục tiêu lâu dài và trên hết là phải thỏa mãn ước vọng của khách hàng, khẳng định vị trÍ, sản phẩm trong tâm trí khách hàng.
+ Tuân thủ tất cả các luật lệ và qui định nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin đối với người tiêu dùng, khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và xã hội.
+ Cải tiến và hoàn thiện các chính sách chăm sóc khách hàng .Nhằm tạo dựng lòng tin vững chắc nơi quý khách hàng và người sử dụng.

Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh

– Tất cả các hoạt động của Công ty đều hướng đến mục tiêu luôn luôn dẫn đầu về mặt đông dược và dược liệuđòi hỏi công nghệ cao (sản xuất, marketing, quản lý).
– Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với các thuộc tính khác biệt, vượt trội, mang lại giá trị mới tăng thêm cho người tiêu dùng; góp phần định hướng tiêu dùng của thị trường.
– Phát triển và cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, chú trọng đến sức khỏe và an toàn cho khách hàng và người tiêu dùng.
– Áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong khả năng có thể, trên tất cả toàn bộ chu trình của một sản phẩm, bao gồm: nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tồn trữ và phân phối.

Văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng chính sách

Ngọc Linh Việt Pharma xem trọng và liên tục cải thiện chính sách đãi ngộ người lao động, tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định, gắn với tiêu chí đánh giá hiệu quả công khai, minh bạch.

Ngọc Linh Việt Pharma xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động

Đào tạo

Công ty TNHH Ngọc Linh Việt Pharma được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, Ngọc Linh Việt Pharma luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.

Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP- GLP-GSP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất, cũng như quy trình bảo quản kho và trang thiết bị. Đội ngũ nhân viên bán hàng đượcđào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, và kiểm tra chất lượngđược đào tạo bài bản và chuyên sâu về GLP- WHO, thúc đẩy khả năng sáng tạo và phát huy về tư duy khoa học.

Phát triển

Ngọc Linh Việt Pharma với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”“Thuốc Nam trị người Nam”, luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng, để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.

Đặc biệt, với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”“Thuốc Nam trị người Nam” Ngọc Linh Việt Pharma luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngọc Linh Việt Pharma Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” là “Tâm – Đức” và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể thành viên Ngọc Linh Việt Pharma chúng tôi.